ประกาศรายชื่อนักเรียน นักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือก เข้าศึกษาต่อวิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ (รอบปกติ) ประจำปีการศึกษา 2567

ไฟล์ดาวน์โหลด

1 ป.ตรี รายชื่อผู้ผ่านการทดสอบและสัมภาษณ์.pdf 0
2 ปวส.รายชื่อผู้ผ่านการทดสอบและสอบสัมภาษณ์_compressed.pdf 0
3 ปวช. รายชื่อผู้ผ่านการทดสอบและสอบสัมภาษณ์_compressed.pdf 0